Phật tử Việt NamVấn đáp Phật pháp Online ngày 06-03-2020, gồm những bài vấn đáp:

TT. Thích Nhật Từ trả lời vấn đáp Online qua kênh YOUTUBE THÍCH NHẬT TỪ OFICIAL, ngày 06-03-2020 tại chùa GIÁC NGỘ
——————————————————————————–
Đăng ký theo dõi kênh Thích Nhật Từ Official :
——————————————————————————–
Các chủ đề được quan tâm:
Đâu là đúng ? :
Khái niệm | Ý nghĩa | Hướng dẫn | Ứng xử :
Sự khác nhau & Phân biệt :
Tình yêu & Hôn nhân :
Gia đình & Xã hội :
Pháp môn & Tu tập :
Kinh điển & Phật tử:
Cõi âm và & Địa ngục :
Ăn chay & Ẩm thực chay :
Thờ Phật & Niệm Phật :
Giấc mơ & Báo mộng :
Học thuyết của Phật giáo :
Trả lời phỏng vấn các đài truyền thông :
Talkshow | Vì sao tôi theo đạo Phật ? :
Talk show | Gương Sáng :
Kinh Phật cho người tại gia :
Kinh tụng hằng ngày :
—————————————————————————–
Website: |
Fanpages:

#thichnhattu #vandapphatphap #vandap #phatphap
© Bản quyền thuộc về Thích Nhật Từ Official
© Copyright by Thích Nhật Từ Official ☞ Do not Reup

36 thoughts on “VẤN ĐÁP PHẬT PHÁP ONLINE NGÀY 06-03-2020 | TT. THÍCH NHẬT TỪ

 1. *Chúc bạn nghe pháp có 1 ngày an lạc. LIKE – SHARE và COMMENT giúp truyền bá đạo Phật nguyên thủy mà đức Phật giảng dạy nhằm đạt được sự chánh tính và đẩy lùi mê tín và nổi khổ niềm đau trong cuộc sống.

  *Chùa Giác Ngộ – số 92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM. ĐT: 0(2)8 3830 9570

 2. Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật .con thường nghe những bài pháp thoại của thầy con thấy rất hay và bổ ích .Con xin cảm ơn thầy và chúc thầy luôn mạnh khỏe hạnh phúc và bình an .A Di Đà Phật .

 3. Con rất thích nghe những bài thuyết giảng của thầy nhưng quảng cáo nhiều quá đôi khi cũng hơi phiền não. Nếu thầy đừng để quảng cáo chen vô thì sẽ hay hơn. Mô phật.

 4. Nam Mô BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
  con kính chúc Sư Thầy Thích Nhật Từ , thật khỏe mạnh và bình an .
  Thầy là Danh Sư trí tuệ một Nhà Truyền giáo xuất chúng , mặc dù trong thời cao điểm ôn dịch ( corona ) truyền nhiễm lây lan . Chùa ta không tập trung về học Phật được nhưng với tinh thần cống hiến hết mình không biết mệt mỏi vì Đạo Phật và một tấm lòng yêu mến Chúng sinh và Phật tử Thầy đã tìm kiếm đủ mọi phương tiện trong đó lấy phương tiện truyền thông làm chính , vấn đáp , giải đáp .Truyền bá những Pháp Phật vô cùng quí báu đến khắp nơi giúp các Chúng sinh yêu mến Đạo Phật và các Phật tử chúng con được hiếu biết rộng mở và có niềm tin vững chắc về Phật Pháp .
  Đời người như một giấc chiêm bao chớp mắt một cái đã thấy mình già lúc nào không hay , sinh lão bệnh tử hoặc những tai nạn chết bất đắc kỳ tử nó cũng luôn ở gần bên ta , đang khi cơ thể đang khỏe mạnh , tinh thần còn sáng suốt minh mẫn tất cả Phật tử chúng con sẽ cố gắng học những Pháp Phật quí báu của Sư Thầy giảng dạy để đền đáp những công lao vất vả của Thầy .
  phật tử chúng con đồng kính quí Sư Thầy .

 5. Xin thầy hoan hỷ cho con cùng mọi người lời khuyên là hiện nay phong trào người người làm youtube mà phần lớn là về chủ đề ăn uống,quay lại trải nghiệm ăn uống,quá trình săn bắt giết chóc,quá trình nấu nướng các con vật…mà lượt xem rất KHỦNG,người xem vô tình hay hữu ý khuyến khích việc sát sanh đó,cho nên,ngày càng nhiều kênh youtube như vậy xuất hiện và nở rộ.Mong thầy khai thị cho con cùng moị người đuợc rõ ạ! A di đà Phật!!

 6. Phật tử Ngọc Phú kính tri ân công đức Thầy 🍁🍁🍁 mến chúc các bạn nghe pháp thân tâm thường an lạc,xin cảm ơn câu hỏi hay của các bạn

 7. Nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật
  Chúng con xin kính chào thầy. Chúng con rất vui khi được nghe những câu hỏi và những câu trả lời rất đây ý nghĩa chúng con xin kính tri ân thầy kính chúc thầy thật nhiều sức khỏe tràn đầy năng lượng vạn sự kiết tường trên con đường Hoằng pháp

 8. NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT. CON LÀ GIÁC HẠNH TÂM, CHÚNG CON RẤT HOAN HỶ ĐƯƠC NGHE SƯ PHỤ GIẢI ĐÁP PHẬT PHÁP Ạ. KÍNH CHÚC SƯ PHỤ THẬT NHIỀU SỨC KHỎE Ạ.

 9. Cảm ơn thày miệt mài k mệt mỏi nơi đạo Phật, đem Phật pháp đến mọi người, khai thông nhiều điều cho đông đảo phật tử trong cả nước.

 10. Thưa thầy, sau khi chết con người tái sinh ngay. Tuy nhiên, có một số thầy khi giảng lại rất hay nói về ma. Điều đó là sao?

 11. Chào mừng các cô chú , anh chị , em và con đến với kinh youtube Thích Nhật Từ , dạ mời cả nhà cùng con đk và nhận xét , và giới thiệu cho gđ , bạn bè và người thân ở Hải ngoại cùng xem vào lúc 20g mỗi tối
  Sẽ có lợi lạc 🙏🙏🙏

 12. Nam Mô Phật 🙏🙏🙏.dạ con là Nguyễn Thị Tâm PD Minh Phương. Con rất vui được thầy trả lời câu hỏi của con trên Facebook.
  Con nguyện cầu Hồng Ân Tam Bảo gia hộ cho thầy vô lượng sức khỏe và Phật sự được viên thành ạ. 🙏🙏🙏

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *