Phật tử Việt Nam

40 thoughts on “Tp. HCM: NSND BẠCH TUYẾT phát nguyện đi XUẤT GIA Tu Học 2017

 1. Thât kính nể ,chị Bach Tuyết hiểu ngôn từ kinh phật môt cách thâm hậu . Đúng là tu mà như k . K xuất gia mà tuân thủ phât pháp hơn cả người trong chùa !!! Kinh sợ thay …thật nghiêng mình kính nể….

 2. Em yêu cô thật nhiều , thật nhiều ! Thầy Thanh Từ nói đúng đó thưa cô , cô nên lấy lời ca tiếng hát để đưa người vào đạo nha cô , em không muốn cô cạo đầu đâu .

 3. Phát nguyện xuất gia mà ko thực hiện trước hết mắc tội Vọng Ngử;ngoài ra có lồi ái nái với toà Án Lương Tâm[còn nói theo giới bình dân tín ngưởng dân gian người tin nói dối với Phật trời kiếp sau phải trả nợ cạo đầu xuất gia nghe.Chuyện Phật Pháp thâm thâm vi diệu lắm

 4. Đất nước hòa bình, thanh bình, phát triển….độc lập như ngày hôm nay…….trời đất !!! Hãy nghe lời Hòa Thượng Sư Ông (mà vô làm không được rồi trở ra thì kỳ lắm).

 5. SHARE MẠNH DÙM

  SIÊU ĐỘ LÀ GÌ : là gặp mặt , bảo lãnh , chăm lo , dạy cách tu , lạy sám hối , niệm phật ,
                              phát  nguyện , rước tận nơi đưa tận chốn  , gọi là siêu độ 

  kính thưa các vị nếu các vị có thân nhân bạn bè thân bằng quyến thuộc mới quá vãng hoặc là quá vãng đã lâu 

  xin cho chúng tôi danh sách tên tuổi các vị ấy để chúng tôi siêu độ dùm cho họ

  không phân biệt tôn giáo màu da chủng tộc ngôn ngữ 

  Danh sách tên họ xin gởi về email ( email viết bằng mẫu tự chữ thường )

  sieudovonglinh99@gmail.com

 6. Nếu BT chi lay một chong hay hai thi khong noi lam gì , con co ta cung khong hay gì trong doi song gia dinh thi chi la diễn tượng hay ma thoi. Đung đếm cua nha Phat de diễn tượng thi mang toi lam.

 7. Nghệ sĩ chính là một vị Bồ Tát đã đem lời ca tiếng hát làm vui cho thế nhân, góp phần cho họ vơi đi những nhọc nhằn, khó khăn để bớt trăn trở giữa thế tục, mà tìm về với chân thực trong cuộc sống đạo. Ngõ hầu làm vơi đi những nỗi sầu nhân thế !@…

 8. Mụ BT nầy lộn xộn từ trước năm 1975 với nhiều ông tướng nay còn lưu tiếng ko được đẹp.Bây giờ nghe ở đâu thầy bà nào co danh tiếng giàu có danh vọng đến để cầu đạo làm đệ tử lấy danh;để coi tới Tết con goc tu xuất gia chưa.Tội vọng ngử

 9. Những nghệ sĩ như Bạch Tuyết, có thể gieo rắc mưa chánh pháp còn nhiều hơn 1 vị tu sĩ, bạch Tuyết hay Phương Thanh hay Thanh Ngân không nên đi tu, hãy ở tại thế gian mà hoằng hóa.

 10. Nghệ sĩ này đi đâu, chỗ nào cũng diễn giỏi quá. Đó là chưa sử dụng đến bằng tiến sĩ Bungary đó nhe, không thì đố ai bằng !

 11. Nam mô a di đà Phật, thật là phước đức khi được xuất gia. Chúc mừng nghệ sĩ bạch Tuyết đã có ý chí dõng mãnh để bước vào nhà Như Lai, chúc cô đạt thành tâm nguyện

 12. ai dung ai sai ke mac nguoi .phan minh minh giu phan minh thoi.ban co phan biet.con chap qua nen nhin.chua nay chua kia .toi lam.neu nguoi tu dao minh chi nhin minh cho dung thoi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *