Phật tử Việt Nam✅ Đăng ký kênh:

“Nếu muốn chấm dứt những bất hạnh nơi thân, ta phải từ bỏ sự sân hận và trải rộng tình thương đối với mọi người. Khi ta thù ghét người khác, chính bản thân ta sẽ trở thành người bất hạnh. Nhưng khi ta yêu thương những người khác thì hạnh phúc sẽ đến với cả đôi bên” – Lời Phật dạy !

NHÂN DUYÊN TÂM | Nhóm thiện nguyện Vòng Tay Nhân Ái
* Biên tập, thực hiện và sản xuất các chương trình Ca Múa Nhạc Phật Giáo. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0972 66 00 67 (Ms Mai)
Website:
Fanpage:

35 thoughts on “Phim Phật Giáo: ĐỨC PHẬT VÀ NGƯỜI ĐÀN ÔNG THÔ LỖ

 1. Phật chết vì ăn trúng độc (nấm độc) có sách viết ăn phải thịt ôi thiu… chết vì lí do quá tầm thường, ko tự cứu mình được, vậy thì làm sao cứu nhân độ thế được!!!???

 2. 🌺Phật ở Đâu Xa,Phật ở Tại Lòng Ta🌺
  🌺🖤Ma Ma Phật Phật Cũng Tại Ta,Phật Ma Khác Nhau Chổ Chánh Tà🌺
  🖤Ma,Quỷ là Có Thật nhưng "Ma Não-Tham Sân Si Mạn Nghi Ác Kiến"trong Tâm của Chúng Ta Còn Nguy Hiểm Hơn và Khó Chế Ngự Hơn Ma,Quỷ bên Ngoài Nhiều🌺🖤

 3. nếu được sinh vào thời của đức phật thì thật là hạnh phúc biết bao , nếu biết theo ngài tu hành cũng được đắc qủa a la hán .
  Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

 4. Nhân Duyên Tâm có biết kinh hay sách gì ghi lại những lời dạy thông qua các ví dụ như Đức Phật nói trên không ạ! Qua nhưng câu chuyện, những hình ảnh ngụ ý…ví dụ như "Giận dữ giống như nắm một cục than trên tay! Trước khi muốn quăng sang cho người khác thì mình đã bị bỏng rất nặng" hay câu chuyện trên " Ngươi cho người hàng xóm món quà họ không nhận thì món quà là của ai? Vậy khi ông nói lời buông mạ ta. Ta không nhận thì nó là của ai? Qua những câu nói giản dị nhưng đầy trí tuệ ấy là một bài học, nhận thức về hành vi cuộc sống ấy ạ…Nếu có cho con xin với ạ!

 5. Đức Thế Tôn trong phim ngắn 7 loại vợ, qua sông đóng phim này đệ tử thích hơn ạ! Nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật! Nam mô a di đà Phật

 6. nam mo bon su thich ca mo ni phat, con xin nguyen doi doi kiep kiep se la nguoi con cua phat, va dem chanh phap cua ngai chuyen cho chung sanh dc hieu nhieu hon, nam mo a di da phat.

 7. nam mo bon su thich ca mo ni phat, con xin nguyen doi doi kiep kiep se la nguoi con cua phat, va dem chanh phap cua ngai chuyen cho chung sanh dc hieu nhieu hon, nam mo a di da phat.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *