Phật tử Việt Nam

28 thoughts on “Chiếu phim Cuộc đời đức Phật tại Việt Nam

 1. nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật
  người là đấng cha lành của tất cả chúng con, là nơi để cho tất cả chúng con và toàn thể nhân loại quay về nương tựa mà tìm về bến giác.
  người là con thuyền giác đưa tất cả chúng con và toàn thể nhân loại cùng với muôn loài, thoát khỏi bể khổ sông mê mà về đến bến bờ giác ngộ.
  nam mô thập phương thường trụ tam bảo
  nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật
  nam mô a di đà phật

 2. …ko biết tới khi nào mới được coi bộ pim đức phật bản điện ảnh này???tìm tất cả các trang ko có, giờ mới biết pim nay vì bản quyền nên chưa cho tung ra rộng rãi trên mạng hay bán đĩa,,, chị được chiếu tại các chùa lớn thôi nhưng đã chiếu lâu rồi năm 2013 lặn ko biết để mà đón xem tiết quá,,, nhưng mình mới coi xong bộ pim ấn độ này quay năm2013 luôn pim đức phật pim truyền hình 54 tập rất hay rất ý nghĩa đầy cảm xúc Nội dung đầy đủ và các diễn viên ai diễn cũng hay và rất đẹp,,, ai chưa xem thì giờ hãy mở xem nhé …

 3. tôi đã khóc rất nhiều về bộ phim này phim đã làm tôi niên tưởng tới sự hi sinh lớn lao của người … Đức phật của chúng ta Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni ..

 4. Những bộ phim về Đức Phật và Phật Giáo nên được truyền đi khắp mọi nơi càng sớm càng tốt. Nhiều người hành ác đôi khi được xem phim mà chuyển hóa hành thiện. Con người sẽ sống tốt đẹp hơn. Quy Y Vô Lượng Quang Phật

 5. Làm phim về Đức Phật, về sự cao quý, sự vĩ đại của Ngài. Mà không phổ biến thật rộng rãi cho nhiều người cùng xem…Vậy nhà đầu tư phim và đạo diễn hiểu thế nào về đạo Phật? Tôi chờ phim này đã rất lâu từ năm 2013, những lúc công chiếu ở VN vì bận đã không đi xem được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *