Phật tử Việt Nam

17 thoughts on “BA ĐIỀU ĐỨC PHẬT KHÔNG LÀM ĐƯỢC – TT NHẬT TỪ

 1. BÀ TÀ SƯ THANH HẢI DÙNG MA THUYẾT ĐẦU ĐỘC NHỒI SỌ ĐỆ TỬ
  Trước đây khi chưa cao mạn, hồ đồ tự xưng là Tim Qo Tu hay Phật Tổ Tối Cao của tất cả các Chư Phật, bà thầy tà Thanh Hải tự xưng là PHẬT SỐNG và đã từng tuyên bố với tất cả đệ tử rằng: "Ta làm việc rất công bằng và dân chủ, nếu ta có làm việc gì sai thì quý vị cứ lên tiếng phê bình, NHƯNG TA KHÔNG BAO GIỜ LÀM SAI MỘT ĐIỀU GÌ CẢ…" (như câu: ĐÃ LÀ THÁNH NHÂN THÌ KHÔNG BAO GIỜ LÀM SAI DÙ MỘT VIỆC NHỎ). Nhưng bây giờ ma nữ tà sư Thanh Hải đã bị mọi người vạch trần lộ tẩy tất cả mọi chuyện gian tà bịa đặt, nói láo, giả Phật, giả Chúa, làm đám cưới, hôn hít phàm tục của mụ v.v… nên mụ ta cố tình lật lọng, gian xảo lừa bịp đệ tử và mọi người bằng cách tự bịa chuyện nói là: "PHẬT PHẢI LÀM ĐIỀU GÌ ĐÓ SAI…" (trong YouTube mới nhất đưa lên mạng ngày 2 tháng 9 năm 2019 "Master gặp đồng tu- Aug 18,25 ,2019 Meditate for Self Realization- CHINGHAI").
  ĐẤNG ĐẠI GIÁC NGỘ, TOÀN CHÂN, TOÀN THIỆN, TOÀN MỸ NHƯ  PHẬT, HAY CHÚA THÌ KHÔNG BAO GIỜ LÀM ĐIỀU GÌ SAI, còn bà thầy tà Thanh Hải này là ai mà dám xem thường, nói sai về Phật như vậy, chẳng qua là để ĐẦU ĐỘC, NHỒI SỌ, LỪA GẠT ĐỆ TỬ NHẰM MỤC ĐÍCH BIỆN HỘ CHO NHỮNG VIỆC LÀM TÀ VẠY, SAI TRÁI CỦA CHÍNH BÀ VÀ LÀM TIỀN LỆ CHO TÀ THUYẾT CỦA MỤ TA ĐỂ PHÁ HOẠI CHÁNH PHÁP MÀ THÔI.
  Quả đúng như lời Phật đã dạy: "Nếu người nào phạm tội nói láo mà còn cố tình gian xảo không chịu sám hối, thì người đó không một điều xấu gì mà họ không dám làm, không một điều láo nào mà họ không dám nói".
  Ma Đầu tà sư Thanh Hải này thật gian ma, lật lọng hại người và tạo nhiều ác nghiệp quá! Xin mọi người nhớ đề phòng cảnh giác và các đệ tử của tà giáo này hãy mau mau tỉnh ngộ thoát ra kẻo trễ. A DI ĐÀ PHẬT.

 2. Con nghĩ rằng Đức Phật là ánh sáng chân lí với cuộc đời vô thường này. Nhờ con đường mà Đức Phật đi qua chúng con lấy đó làm điểm tựa vượt qua chính những ham muốn đơn thuần hay giới hạn của bản thân. Đức Phật mãi là chân lí.

 3. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.Con phát nguyện xin có một ngày con sẽ đến được chùa Giác Ngộ,đứng trước đạo tràng trang nghiêm lậy Phật và được hành lễ tôn kính TT Thích Nhật Từ để tỏ lòng biết ơn được nghe thầy giảng và lòng tôn kính của con với thầy. Nam Mô A Di Đà Phật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *